Loading...
0 like 0 dislike
125 views

Bộ 32 món tua vít đa năng Jackly JK6066-B

       Bộ 32 món tua vít đa năng Jackly JK6066-B với nhiều đầu vít khác nhau giúp cho công việc sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ khả năng đảm bảo mở được tất cả các linh kiện. Các đầu vít được xếp trong hộp rất tiện dụng và khoa học, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng. Bộ 32 món tua vít đa năng Jackly JK6066-B chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

        Bộ 32 món tua vít đa năng Jackly JK6066-B được bao bọc bởi lớp nhựa tròn bên ngoài rất chắc chắn và gọn nhẹ. Sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian, bạn có thể để gọn trong một góc nào đó để sử dụng mỗi khi cần thiết. Bộ sản phẩm thích hợp để dùng từ sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động… đến dùng cho những thợ sửa chữa điện máy. Hộp đựng nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn trong việc cất giữ hay di chuyển.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Chất liệu thép không gỉ

+ Bộ 32 món tua vít đa năng Jackly JK6066-B được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian. Tay cầm của các đầu vít được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn. Sản phẩm được gia công chuẩn xác, tỉ mỉ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

+ Gồm nhiều dụng cụ

Bộ sản phẩm gồm 30 đầu vít, 1 dầu vặn vít và 1 nhíp được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền chắc. Bộ có nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ để bạn thoải mái sử dụng tùy vào mục đích.

+ Tính năng tiện ích

tua vit 32 mon

tua vit 32 mon dalinhvuc

mua tua vit 32 mon

bán tua vit 32 mon

giá tua vit 32 mon

tua vit 32 mon hà nội

tua vit 32 mon tphcm

bộ 32 món tua vít đa năng jackly jk6066-b

bộ tua vít đa năng xịn

bộ tua vít đa năng sửa điện thoại

tua vit da nang

bộ tua vít đa năng jackly

bộ vít đa năng 56 đầu

bộ vít đa năng pro xịn

bộ tua vít đa năng 31 đầu

asked in Xã hội by (400 points)

Please log in or register to answer this question.

Related questions

0 like 0 dislike
0 answers 8 views
0 like 0 dislike
0 answers 6 views
0 like 0 dislike
1 answer 19 views
0 like 0 dislike
1 answer 16 views
0 like 0 dislike
1 answer 26 views
Loading...
...