Chỗ nào bán xe Chevrolet Trailblazer 2017 giá rẻ tốt nhất tphcm - Chuyên trang Hỏi & Đáp Thông Tin 24h

Chỗ nào bán xe Chevrolet Trailblazer 2017 giá rẻ tốt nhất tphcm

0 phiếu
57 Lượt xem
Hỏi Jan 12 in Kinh doanh by tanbungbu (800 điểm)

Xe 7 chỗ cỡ lớn Chevrolet Trailblazer 2017 sẽ ra mắt vào cuối năm

Mẫu xe SUV 7 chỗ cỡ lớn Chevrolet Trailblazer 2017 sẽ ra mắt thị trường ô tô Việt vào cuối năm, với những tính năng nâng cấp cùng với nội thất rộng rãi vân hành êm dịu là những điều mà Trailblazer đem đến trong năm nay.

[IMG] 

Mẫu xe 7 chỗ Chevrolet Trailblazer 2017 sẽ ra mắt vào cuối năm

Theo dự kiến của Chevrolet Việt Nam, xe Trailblazer 2017 sẽ được hãng nhập nguyên chiếc từ Mỹ và được giới thiệu tại triển làm vào tháng 10 năm nay. Khi chevrolet tung ra sản phẩm SUV 7 chỗ này thì sẽ cạnh tranh với phiên bản Fortuner của Toyota qua bài viết :

Đánh giá xe Chevrolet Trailblazer 2017 đối thủ Toyota Fortuner nên mua xe Mỹ

Các điểm chú ý của Chevrolet Trailblazer 2017 từ nội thất và tính năng mới gồm : Vô lăng 3 chấu, khởi động từ xa, Hệ thống giám sát áp suất lốp và cảnh báo. Hệ thống giám sát và cảnh báo áp suất lốp (TPMS) để cảnh báo người lái xe ngay lập tức. Nếu áp suất lốp của bánh xe, một bánh xe là không thích hợp. Hệ thống hỗ trợ trong khi xe đang trên dốc (HSA) hệ thống này giúp trọng lượng xe đang trên dốc (HSA) ổn định của xe và không làm cho xe tuột dốc

[IMG] 

Hệ thống kiểm soát hành trình trong khi xe xuống dốc (HDC) giúp ngăn ngừa trượt xe một cách nhanh chóng trong khi chạy xuống một sườn dốc. Hệ thống ABS giúp kiểm soát liên tục tốc độ xe. Bạn có thể yên tâm khi lái xe xuống các sườn dốc. 

Về giá xe Chevrolet Trailblazer 2017 vẫn là một ẩn số trước khi được nhập về Việt Nam, nếu quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký trước để nhận vé tham gia sự kiện ra mắt xe vào cuối năm.

Nguồn sưu tầm: giaxechevroletsg.com – Chevrolet Việt Nam – 090 123 2589

[MEDIA=youtube]ajIpSa345YI[/MEDIA]

Please log in or register to answer this question.

Câu hỏi liên quan

0 phiếu
1 trả lời 12 Lượt xem
0 phiếu
0 trả lời 54 Lượt xem
0 phiếu
0 trả lời 69 Lượt xem
0 phiếu
1 trả lời 72 Lượt xem
...