bán Nến phật thủ gà vàng kim kê - Chuyên trang Hỏi & Đáp Thông Tin 24h

bán Nến phật thủ gà vàng kim kê

0 phiếu
39 Lượt xem
Hỏi Jan 3, 2017 in Vấn đề khác by chidinhvn5 (400 điểm)

 Nến phật thủ gà vàng kim kê là nến mang lại tài lộc cho mọi người mọi gia đình công ty . Với màu sắc đẹp trang nhã phù hợp với mọi bàn thờ cho quý vị từ thờ gia tiên thờ phật . Nến có màu vàng tượng trưng cho sự phú quý kim kê biểu tượng cho năm con gà làm ăn phát đạt . Dalinhvuc.com là nhà phân phối sản phẩm nên phật thủ gà vàng kim kê giá rẻ cho mọi cửa hàng các shop bán hàng online .Đây là vật khó thể thiếu trong mỗi gia đình trên bàn thờ nhân ngày tết đến xuân về .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và có giá tốt nhất . Chúng tôi vận chuyển cả nước .

Chia sẻ về sản phẩm nến mới này, chị Lam, một nhân viên văn phòng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Nến hình phật thủ kim kê có hình thức khá bắt mắt, lại phù hợp với tâm lý muốn trưng bày ban thờ đặc trưng năm gà, nên tôi và nhiều chị bạn cùng cơ quan đã tìm đặt mua mỗi chị 2 em từ 1 đến 3 cặp để trưng bàn thờ, ngoài ra biếu 2 bên nội, ngoại, biếu sếp…Tôi cũng đã tìm hiểu về sản phẩm này. Một trong những lý do tôi khá ưng ý khi mua là chúng do thợ mình làm”.

Chỉ định làm chơi để trưng dịp Tết, song khi vừa khoe trên Facebook, sản phẩm nến hình phật thủ của anh Dương Hoàng Thông (Gia Lâm, Hà Nội) đã nhận được hàng trăm đơn đặt hàng. Anh Thông cho biết, sản phẩm được anh tự chế từ đầu tháng 12 âm lịch. Mới hơn 20 ngày nhưng hơn 4.000 cây đã được anh xuất bán ra thị trường.  

"Sản phẩm cao khoảng 20 cm, dài và rộng chừng 15 cm. Mỗi cây nặng 900 g và có hình dáng không khác gì quả phật thủ thật nên được rất nhiều người chọn mua. Giá bán lẻ là 260.000 đồng một cặp", anh Thông cho hay. 

 Nến phật thủ gà vàng kim kê

bán  Nến phật thủ gà vàng kim kê

mua  Nến phật thủ gà vàng kim kê

mua Nến phật thủ gà vàng kim kê ở đâu

 Nến phật thủ gà vàng

 Nến phật thủ gà kim kê

quà tết

Please log in or register to answer this question.

Câu hỏi liên quan

0 phiếu
1 trả lời 4 Lượt xem
0 phiếu
0 trả lời 54 Lượt xem
0 phiếu
1 trả lời 7 Lượt xem
0 phiếu
0 trả lời 5 Lượt xem
0 phiếu
1 trả lời 5 Lượt xem
...